Tư vấn ngay: 0977 016 899 02432 535 311

Tắm lá thuốc người Dao Đỏ

Tắm lá thuốc Dao đỏ từ lâu đã trở thành một liệu pháp chăm sóc sức khỏe mang bản sắc văn hóa độc đáo của thị trấn sương mờ Sapa mà bất cứ du khách nào cũng phải trải nghiệm. Đắm chìm vào làn nước thuốc Dao đỏ ấm nóng, sóng sánh trong tiết trời se lạnh của Sapa chắc chắn là một kỉ niệm khó quên với bất kì ai.

Massage chân

Trong thời gian gần đây, dịch vụ Massage và ngâm chân bằng thảo dược được rất nhiều người tìm đến bởi những lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể.

Xông hơi

Xông hơi thảo dược là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe được rất nhiều đất nước trên thế giới áp dụng bởi tính hiệu quả của phương pháp này với người xông hơi. Xông hơi thảo dược cũng là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe tại Dao’s center. Kính mời quý khách trải nghiệm dịch vụ xông hơi thảo dược để luôn có một tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh từ bên trong.

Massage toàn thân

Massage là một trong những phương pháp xoa bóp, sử dụng bàn tay, khuỷu tay, đầu gối tác động lên các mach của cơ thể. Massage đã trở thành một liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ rất lâu, mang lại nhiều công dụng bất ngờ đến ngưởi trải nghiệm. Kính mời quý khách tận hưởng những phút giây thư giãn nhất với quy trình mát xa hiệu quả tại Dao's center.