Tư vấn ngay: 0977 016 899 02432 535 311

Khi ngâm chân cần chú ý những điều gì?

Ngâm chân là phương pháp dưỡng sinh đơn giản nhất. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi thực hiện ngâm chân: 

- Bổ sung nước trong suốt quá trình ngâm chân

Nước nóng không chỉ làm cho lớp sừng ở chân trở nên mềm hơn mà còn làm lỗ chân lông giãn nở. Do đó, lượng nước và dầu trong da cũng thoát ra ngoài. Sau khi bị nước nóng cuốn đi, lớp mỡ bì trên bề mặt da thông thường bổ sung lại rất nhanh. Nhưng ngày nay, sau 25 tuổi, khả năng hồi phục da ở cơ thể người dần dần giảm sút, nhiều khi cảm thấy căng da, thậm chí ngứa ngáy. Vì vậy, khi ngâm chân, bổ sung đầy đủ lượng nước cho da là một điều vô cùng cần thiết.

- Sử dụng đồ uống dinh dưỡng trong hay sau khi ngâm chân

Nước hoa quả tươi, nước rau, sữa tươi, sữa đậu nành sau khi pha chế cẩn thận đều có thể trở thành một thức uống dưỡng sinh tẩm bổ cơ thể và bổ sung năng lượng. Trong hay sau khi ngâm chân, hãy pha cho mình và gia đình những loại đồ uống thích hợp tùy theo nhu cầu như vậy không chỉ làm da thêm đẹp mà còn nâng cao công dụng của việc ngâm chân.

Ngâm chân là phương pháp dưỡng sinh đơn giản nhất

- Cần giữ ấm và massage đôi chân sau khi ngâm chân

Sau khi ngâm chân không nên đi ngủ luôn mà hãy nhân lúc đôi chân còn ấm, massage bàn chân, rồi đi tất giữ ấm chân. Tốt nhất là nên chờ nhiệt độ cơ thể hạ xuống dần dần rồi mới đi ngủ.

Cũng trong khoảng thời gian này, hãy massage một chút cho đôi chân mệt mỏi của bạn. Bắt đầu từ gót chân, rồi từ dưới lên trên chầm chậm massage cẳng chân. Động tác này có thể làm dây thần kinh giãn ra, lưu thông máu ở chân và đùi, có tác dụng làm da căng bóng hơn.

Dao's center vẫn luôn khuyên bạn kết hợp massage chân với tinh dầu thiên nhiên đã pha loãng với dầu nền. Dưỡng chất thiên nhiên của tinh dầu sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn, dưỡng da từ bên trong, làm da luôn mịn màng, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Cuối cùng, hãy để giấc ngủ ngon đặt dấu chấm hoàn mĩ cho quá trình ngâm chân thư giãn này.

Bình luận

Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1