Tư vấn ngay: 0977 016 899 02432 535 311

Khi tắm lá thuốc Dao đỏ cần lưu ý gì không?

Dao's center kính chào chào quý khách.

Bài tắm thuốc cổ truyền của người Dao đỏ ở vùng miền núi phía bắc đã trở thành một sản phẩm giàu bản sắc văn hóa độc đáo và ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi. Bên cạnh những lợi ích đáng quý của phương pháp tắm lá thuốc người Dao đỏ thì việc thực hiện không đúng cách cũng như những sai sót do thiếu hiểu biết có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Nhận thức được những lợi ích quý giá từ việc tắm thuốc đem lại nhưng nhiều người dã lạm dụng quá mức những lợi ích đó với suy nghĩ hiệu quả đạt được sẽ nhiều hơn. Đó là một sai lầm mà tuyệt đối không được mắc phải. Theo quy định,thời gian ngâm trong bồn thuốc khoảng 15 đến 20 phút. Không nên ngâm quá lâu vì ngâm lâu sẽ có cảm giác bị say,nôn nao, điều này không tốt cho những người mắc bệnh về tim mạnh và huyết áp. Hơn nữa ngâm quá lâu sẽ khiến các độc tố vừa được đào thải hấp thu ngược trở lại cơ thể làm cho việc trị liệu trở nên vô ích

Không nên áp dụng việc tắm bài thuốc này cho những người cơ thể đang ở tình trạng không ổn đinh như say rượu hay những người mới tham gia hoạt động thể thao với cường độ cao. Điều đó sẽ làm rối loạn nhịp tim, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

 

Bình luận

Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1