Tư vấn ngay: 0977 016 899 02432 535 311

Những trường hợp không nên sử dụng dịch vụ massage và ngâm chân thảo dược

  • Những người mắc bệnh tiểu đường, viêm khớp dạng thấp hay bị nghẽn động mạch. Thường những người mắc bệnh này có độ tuổi khá cao, khi tiến hành ngâm chân lâu dài trong nước sẽ khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng. Riêng với người bị tiểu đường, loại bệnh này dễ bị biến chứng ở bàn chân, rối loạn cảm giác ở chân nên khi ngâm chân, Massage chân không cảm nhận được độ nóng, dễ bị bỏng, ngoài ra có thể dẫn đến khả năng lở loét, hoại tử của bàn chân.

  • Những người đang mang thai, đặc biệt từ 3 tháng trở lên thì không nên ngâm chân. Bởi vì thời gian này, ngâm chân sẽ khiến cho bạn bị phù nề chi dưới, máu về tim cũng không thông thuận và gây hại cho sức khỏe của bản thân lẫn thai nhi.

  • Trẻ em KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ngâm chân nước nóng. Trong quá trình trưởng thành của trẻ nhỏ, ngâm chân sẽ khiến hệ thống dây chằng trở nên lỏng lẻo, từ đó sẽ không có lợi cho sự phát triển của chân. Ngoài ra có tác động không nhỏ đến cột sống, làm cho chúng bị biến dạng, nếu nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến các tạng của cơ thể như tim, thận,...

Bình luận

Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1