Tư vấn ngay: 0977 016 899 02432 535 311

Trường hợp nào không nên tắm thuốc người Dao?

Dao's center kính chào quý khách!

Một số những trường hợp không nên tắm thuốc người Dao: 

- Những người có tiền sử về bệnh tim mạch và huyết áp KHÔNG NÊN TẮM trong bồn thuốc tắm nếu nhiệt độ VƯỢT QUÁ 39 độ C

- Phụ nữ đang đến kỳ kinh nguyệt hay đang mang thai đều không nên tắm thuốc. Bởi thời kì này đang là thời kì phát triển của phôi thai, rất mẫn cảm với nhiệt độ. Trong quá trình tắm, nhiệt độ cao quá sẽ gây tác dụng không tốt đối với đứa trẻ trong bụng.

- Những người có bệnh lý về da (mẫn cảm, lở loét, viêm, nhiễm trùng…) hay người có những vết thương sâu cũng không nên sử dụng, để tránh việc lây lan đến vị trí khác trên cơ thể, hoặc có thể sẽ khiến cho vết thương khó lòng bình phục nhanh.

- Đối với người già và trẻ nhỏ, xin lưu ý cần người hỗ trợ có kinh nghiệm đi kèm theo để tránh xảy ra một vài tình huống ngoài ý muốn như : chìm xuống nước, khó thở, bị choáng váng...

- Không được tắm thuốc khi bụng đang đói hoặc đã ăn no bởi vì sẽ gây hại rất lớn đến dạ dày cũng như hiệu quả của bồn thuốc tắm. Điều này cũng áp dựng tương tự với những người đang trong tình trạng say xỉn hay vừa hoạt động thể thao ở cường độ cao. Việc tắm thuốc vào lúc này sẽ gây rối loạn nhịp tim, cơ thể bị rối loạn chuyển hóa và gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe của bản thân.

Bình luận

Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1