Tư vấn ngay: 0977 016 899 02432 535 311

Tin tức Dao's Center

 • Tro thanh CTV Dao’s Mami, thu nhap 50 trieu/thang la chuyen nho
  Với mong muốn phát triển và mở rộng thị trường, Dao’s Mami đã và đang  nỗ lực xây dựng hệ thống đại lý & đối tác trải trên toàn quốc với tiêu chí “Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi”.  Hiện tại 90% CTV, đại lý, nhà phân phối hiện tại của Dao’s Mami nói riêng, Trung tâm Nghiên cứu Thuốc Nam người Dao nói riêng đều có thu nhập trên 50 triệu/tháng.
 • ​​​​​​​Da len Tam Dao - Me bao phai vao Dao’s Center
  Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, chúng mình đã ngồi lại list ra một danh sách những địa điểm để đi khi lên Tam Đảo như Quảng trường, Thác Bạc, Tháp truyền hình, Cầu Mây,…Nhưng quả thực, có một địa điểm tại đây đã làm chúng mình quên đi hết những dự định ấy.
 • Chua Xong hoi - Tam thuoc - Massage tai Dao's Center sao co the tinh da len Tam Dao?
  Nếu đã quen thuộc với  các địa danh nghìn người check-in ở Tam Đảo, thì Dao’s Center Tam Đảo lại là một cái tên mới lạ và đầy thu hút. Lạc lối giữa thiên đường massage tắm thuốc, kết hợp khung cảnh thơ mộng và yên bình, Dao’s Center Tam Đảo hứa hẹn là địa điểm quyến rũ khiến bạn quên cả lối về.
 • Dang cap 5* xuyen xao long nguoi chac chi co o phong De Vuong cua Dao's Tam Dao
  Lấy cảm hứng từ nền văn hóa tắm thuốc người Dao, Dao’s Center Tam Đảo được thiết kế mang vẻ đẹp cổ kính kết hợp với phong cách hiện đại. Cùng với đó là  phòng “Đế Vương”, view lâu đài nghìn tỉ tại Dao’s Center, hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.
 • Dao's Tam Dao - diem den cho nguoi thich xe dich, nguoi mong doan vien
  Nếu đã quen thuộc với các địa danh nghìn người check-in ở Tam Đảo, thì Dao’s Center Tam Đảo lại là một cái tên mới lạ và đầy thu hút. Lạc lối giữa thiên đường massage tắm thuốc, kết hợp khung cảnh thơ mộng và yên bình, Dao’s Center Tam Đảo hứa hẹn là địa điểm quyến rũ dành cho kỳ nghỉ của gia đình.
 • Phong De Vuong - noi chua lanh vet thuong cua nhung cap tinh nhan ghe len Tam Dao
  Trải nghiệm phòng “Đế Vương” – view lâu đài nghìn tỉ chắc chắn là một trong những trải nghiệm “quý – hiếm – sang – đẳng cấp” nhất tại Tam Đảo thời điểm hiện nay. Ai cũng nên một lần cùng “một nửa” của mình đặt chân tới đây một lần trong đời. Cho dù bạn có đang FA đi chăng nữa, thì cũng hãy “ghim” lại rồi một ngày nào đó cùng bạn bè hoặc tìm được “nửa kia” thì bắt họ “đền bù” nhé.
 • Ngo ngang trung tam cham soc suc khoe 5* cuon minh giua long Tam Dao nho be
  Ở Tam Đảo không khó để bạn tìm được chỗ chụp choẹt, nhưng chỗ vừa đẹp vừa chất thì không phải ai cũng biết. Và chắc hẳn bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu đến Tam Đảo mà chưa ghé thăm và lưu lại kỷ niệm tại những góc thật lạ, thật khác tại Dao’s Center – Thiên đường massage tắm thuốc và check-in mới toanh tại Tam Đảo.
 • Thoa suc tam thuoc, Massage phuc hoi suc khoe ngay tai Sapa thu nho
  Cần gì phải tới những phim trường lộng lẫy hay thành phố sương mù Sapa, bạn có thể thỏa sức Check-in đến cháy cả máy với Dao’s Center Tam Đảo - địa điểm vàng ngay cạnh Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ rinh về cho mình những bức ảnh kiểu nàng thơ, khiến dân tình like không kịp trở tay đấy.
 • Ai bao Tam Dao khong co gi choi -trong khi co han mot troi Massage - Tam thuoc...
  Nếu đã quen thuộc với các địa danh nghìn người check-in ở Tam Đảo, thì Dao’s Center Tam Đảo lại là một cái tên mới lạ và đầy thu hút. Lạc lối giữa thiên đường massage tắm thuốc, kết hợp khung cảnh thơ mộng và yên bình, Dao’s Center Tam Đảo sẽ là địa điểm quyến rũ khiến bạn quên cả lối về.